Phối Tạp Dề Be Toàn Thân Cho Nhân Viên Nhà Hàng

Giá: Liên hệ Lượt xem: 73
Tên sản phẩm: Áo Đồng Phục – Tạp Dề Loại sản phẩm: Đồng phục nhân viên – nhà hàng, quán coffee Hãng sản xuất: Đồng Phục Bốn Mùa Đối tượng sử dụng: Nhân viên nhà hàng, quán ăn, quán cafe, đầu bếp, các bà nội trợ Chất liệu: Cotton/ Lacoste & Kaki/ Kate Màu sắc: Xanh coban và be Bảo hành: 12 tháng
Chi tiết sản phẩm

–  Áo đồng phục chất liệu Lacoste Soft cao cấp với độ co giãn 4 chiều và thấm hút mồ hôi tốt, cho phép người mặc vận động thoải mái mà không lo nóng bức. Với ưu điểm ít nhăn, không xù, bai dão, polo được làm từ chất liệu Lacoste Soft không những lên form đẹp mà còn có tuổi thọ sử dụng cao hơn những loại vải khác.

– Tạp dề là loại có độ dài từ ngực đến đầu gối, có dây đeo quàng cổ và thắt eo ở giữa nhằm giữ cho chiếc tạp dề luôn cố định trên người. Có form chung, nhưng có thể cắt dài, ngắn, rộng, hẹp theo từng ngành hàng, theo yêu cầu riêng của khách hàng. Phối dây da ở phần quai, bền, sang. Móc bằng hợp kim loại bóng, sáng đẹp, bền màu. Lỗ ore làm bằng kim loại, được đóng cẩn thận chắc chắn. Hai dây buộc sau, chắc chắn, gọn gàng điều chỉnh to nhỏ, có thể làm dây dài trang trí như chiếc nơ. Tạp dề yếm được mặc bên ngoài có chức năng bảo vệ da và quần áo khỏi dầu mỡ, vết bẩn.